ANH KIM FOODS * THỰC PHẨM DINH DƯỠNG CÂY THỊ

Có mặt và hoạt động tại Việt Nam suốt 20 năm qua, Thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị luôn là đơn vị đi đầu trên thị trường cháo dinh dưỡng và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng.

Năm 2010, sau khi tiếp quản Thương hiệu cháo dinh dưỡng Cây Thị, Công Ty Cổ phần sản xuất Thực Phẩm Anh Kim nhanh chóng tái cấu trúc, kiện toàn bộ máy, kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm từ đầu vào cho đến đầu ra,  nghiên cứu thị hiếu người tiêu dùng, đầu tư máy móc thiết bị, đa dạng hóa sản phẩm, làm mới hệ thống nhận diện thương hiệu, củng cố hệ thống nhà phân phối, khẳng dịnh uy tín thương hiệu trên thị trường.

Tính từ khi nhà đầu tư mới tiếp quản, chỉ trong 7 năm, 65 triệu sản phẩm đã được bán ra và hơn 350 cửa hàng nhượng quyền kinh doanh được mở trên 22 tỉnh thành.

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về thực phẩm dinh dưỡng, vươn tầm thế giới, Anh Kim Foods đã đầu tư và hoàn thiện hệ thống nhà máy sản xuất theo mô hình Nhật Bản và đạt tiêu chuần Quốc tế ISO 9001:2015 – ISO 22000:2005 & HACCP.

Sở hữu dây chuyền công nghệ sản xuất của các nước tiên tiến, Anh Kim Foods đang chinh phục thị trường trong kỷ nguyên 4.0

_Máy đóng gói liên hoàn nhập khẩu từ Hàn Quốc thực hiện toàn bộ quy trình đóng gói sản phẩm một cách tự động.

_Hệ thống tiệt trùng công nghệ của Pháp, nấu chín trực tiếp sản phẩm trong bao bì retouch, giữ nguyên vẹn dinh dưỡng, đảm bảo sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng, an toàn khi đến tay người tiêu dùng.

_Bao bì với cấu trúc 4 lớp phức hợp là công nghệ đóng gói tiên tiến của Nhật Bản ngăn ánh nắng mặt trời, hơi ẩm, chống các yếu tố ngoại vi, ngăn mùi và giữ hương vị và tăng thời gian bảo quản sản phẩm. Người tiêu dùng có thể bảo quản trong điều kiện bình thường mà không sợ hư hỏng.

Đồng thời, Anh Kim Foods đã phát triển mô hình sản xuất thực phẩm “Từ trang trại tới bàn ăn” theo tiêu chuẩn 5F (Farm - Food - Fresh - Feed - Family).

Trang trại gà ác của Anh Kim Foods được đặt tại huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang, xây dựng theo tiêu chuẩn Organic, được Hội nông dân tỉnh Tiền Giang chọn làm mô hình điểm trong ngành. Trang trại được cách ly với môi trường xung quanh để ngăn ngừa mầm bệnh, nguồn thức ăn chăn nuôi được Anh Kim kiểm soát chặt chẽ và nghiêm ngặt đã giúp chủ động về số lượng và đảm bảo chất lượng nguyên liệu tốt nhất.

Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị luôn tìm hiểu thị hiếu người tiêu dùng làm cơ sở nghiên cứu, phát triển phong phú sản phẩm mới. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hoặc thay đổi các món ăn tùy theo sở thích và khẩu vị của mình. Hiện nay, Cây Thị có trên 35 sản phẩm gồm cháo, súp, gà tiềm, ngoài các sản phẩm cháo nóng bán truyền thống, Anh Kim Foods còn cho ra các sản phẩm súp, gà ác tiềm, cháo tươi đóng gói, rất tiện lợi trong đời sống công nghiệp bận rộn.

Phát triển cùng công nghệ 4.0, Anh Kim Foods Áp dụng hình thức mua hàng trực tuyến thông qua các trang thương mại điện tử như Lazada, Foody,... Sản phẩm chất lượng tốt nhất được trao tận tay với chi phí hợp lí, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

THỰC PHẨM DINH DƯỠNG CÂY THỊ 

NĂNG LƯỢNG & SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI