Hỏi đáp

Mình ở Bình Dương muốn mở cửa hàng Cháo Cây Thị thì phải làm sao?

Dear bạn,

Hiện tại khu vực Bình Dương đã có hơn 40 cửa hàng Cháo Cây Thị. Bạn muốn mở cửa hàng ở khu vực nào thì vui lòng liên hệ số Hotline 0906 611 619 để chúng tôi tư vấn chi tiết nhé.

Bạn vui lòng tham khảo thêm quy trình mở cửa hàng mới tại: http://www.anhkimfoods.vn/ho-tro-khach-hang/danh-cho-nha-dau-tu-moi

Thân ái!

Thủ tục mở cửa hàng Cháo Cây Thị như thế nào?

Dear bạn,

Trước hết bạn hãy tìm hiểu quy trình mở mới cửa hàng Cháo Cây Thị tại đây: http://www.anhkimfoods.vn/ho-tro-khach-hang/danh-cho-nha-dau-tu-moi

Sau đó bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0906 611 619 để chúng tôi hẹn làm việc trực tiếp với bạn về các bước tiến hành khảo sát địa điểm và tư vấn các thông tin cụ thể để bạn sẵn sàng tham gia hệ thống Cháo nóng Cây Thị.

Bạn có thể để lại thông tin tại đây cho chúng tôi.

Thân ái!

Anh Thanh Phương, 35 tuổi, Bến Cát, Bình Dương: Phí thương hiệu dùng để làm gì?  Vì sao phải trả? Và hiện đang được tính như thế nào?

Hiện nay, chi phí này được tính 5% trên doanh thu của thức ăn. Phí thương hiệu dùng để thực hiện các chương trình quảng cáo, xây dựng thương hiệu trên các phương tiện truyền thông đại chúng; các poster dán giới thiệu món ăn mới, các mẫu bảng quảng cáo cập nhật theo thời gian tại cửa hàng; nghiên cứu sản phẩm mới hỗ trợ cho nhà phân phối.

Chị Mỹ Hạnh, 54 tuổi, Gò Vấp, TP. HCM: Giá thức ăn Cây Thị đắt hơn những thương hiệu khác, chênh lệch khoản 40%, vì sao có việc này?

Như ông bà ta thường nói “tiền nào của đó”, vì vậy có nhiều lý do dẫn đến việc giá thức ăn Cây Thị chênh lệch:

1. Chất lượng thức ăn cao hơn, đậm đặc hơn nên 1kg thức ăn bán được và phân chia thành nhiều phần cháo hơn, lợi nhuận cao hơn.

2. Thương hiệu có uy tín nên khách hàng tin tưởng hơn.

3. Công nghệ hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn ISO 22000:2005 và HACCP. Sản phẩm được đóng gói bằng Mát đóng gói tự động 8 bước công nghệ Hàn Quốc, Thanh trùng bằng máy Thanh trùng công nghệ Pháp. Bao bì dùng để đóng gói là bao bì nhôm chuyên dụng ngăn ánh nắng mặt trời, hơi ẩm, chống các yếu tố ngoại vi, ngăn mùi và giữ hương vị và tăng thời gian bảo quản sản phẩm. Nhà phân phối có thể bảo quản trong điều kiện bình thường mà không sợ hư hỏng. Đảm bảo chất lượng thức ăn tươi ngon và thời hạn sử dụng lâu hơn.

4. Hỗ trợ các vấn đề trong kinh doanh nhiều hơn như: Quảng bá thương hiệu, quảng bá hệ thống trên các phương tiện truyền thông.

Chị Thanh Uyên – 52 tuổi, quận 9 TPHCM: Chi phí để mở một cửa hàng cháo Cây Thị cụ thể là bao nhiêu?

Phí đầu tư cửa hàng hiện tại là 60 triệu đồng. Bao gồm chi phí chuẩn bị setup trang trí cửa hàng, chi phí thiết bị vật dụng để kinh doanh như xe cháo, bếp ga, tủ trữ lạnh, nồi hầm cháo, máy xay thức ăn v.v… Tuy nhiên, khoảng chi phí này không cố định mà phụ thuộc vào từng nhà đầu tư. Quý nhà đầu tư có thể tự trang bị thiết bị kinh doanh cho cửa hàng, nhưng phải đảm bảo đúng và đủ theo bộ bán hàng tiêu chuẩn của TPDD yêu cầu. Nếu không đạt thì đội ngũ công ty sẽ có phương hướng truyền đạt thêm kinh nghiệm để nhà đầu tư hoàn tất mọi khâu cho khai trương cửa hàng.

Chị Thúy Như – 54 tuổi, Bình Dương: Khi tham gia mở cửa hàng nhượng quyền tôi được công ty hỗ trợ những gì?

Chào chị, khi ký kết hợp đồng tham gia nhượng quyền, chị sẽ được hỗ trợ tất cả vấn đề xung quanh việc kinh doanh cửa hàng sao cho phát sinh lợi nhuận và ổn định. Đầu tiên là việc khai trương cửa hàng, công ty sẽ hỗ trợ tìm mặt bằng; có chuyên gia về tận nơi để setup cửa hàng; đào tạo; truyền nghề; cách quản lý; nguồn hàng v.v… tất cả mọi việc để khai trương. Đặc biệt, trong 3 ngày khai trương liên tiếp, công ty sẽ tổ chức hoạt náo chào mừng khai trương như Múa lân, Giao lưu Ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước, tặng bong bóng trẻ em để cửa hàng tặng khách, giảm giá 50% chi phí thức ăn cho cửa hàng, tạo hiệu ứng đám đông để thu hút và giữ chân khách hàng. Sau ngày khai trương, chiết khấu 10% thức ăn trong 3 tháng đầu. Ngoài ra, cửa hàng sẽ được công ty thường xuyên theo dõi, đánh giá tình hình kinh doanh để nhanh chóng can thiệp, áp dụng chương trình khuyến mãi, quà tặng để cửa hàng duy trì lợi nhuận và ổn định.

1. Setup cửa hàng chuẩn: trang trí, xe cháo v.v…

2. Hướng dẫn kinh doanh & quản lý

3.  Tổ chức khai trương long trọng: hoạt náo Múa lân khai trương (công ty hỗ trợ tối đa 1.5 tr).

4. Công ty hỗ trợ khuyến mãi thức ăn 12kg cho ba ngày đầu giảm giá 50%.

5. Công ty tặng đồng phục bán hàng (6 áo, 4 nón, 4 tạp dề).

6. 1000 tờ rơi phát truyền thông trong khu vực.

7. 500 bóng cây thị tặng ngày khai trương.

8. NV công ty hỗ trợ trong 3 ngày khai trương.

9. Trong 3 tháng đầu không tính phí duy trì thương hiệu.

10. Chiết khấu 3 tháng đầu.

Anh Nhân Hòa – 48 tuổi, quận 7 TPHCM: Tôi đang kinh doanh cửa hàng Cháo Cây Thị thì vì một lý do bất khả kháng nào đó phải dời mặt bằng, trong thời gian tìm mặt bằng mới, tôi có bị trừ thời hạn đăng kí nhượng quyền không?
Trường hợp phải rời mặt bằng sang vị trí khác phải thông báo bằng văn bản về công ty thông qua bộ phận giám sát. Phí đầu tư ban đầu là phí vĩnh viễn giữa nhà đầu tư và TPDD Cây Thị, khi gần hết thời hạn hợp đồng, quý khách vẫn gia hạn ký kết hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, việc có trừ thời hạn đăng kí nhượng quyền hay không vẫn không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, khi nhà đầu tư có nhu cầu tìm mặt bằng khác, công ty sẽ hỗ trợ chuyên môn đến và khảo sát giúp nhà đầu tư trong thời gian ngắn tìm được mặt bằng mới, rút ngắn thời gian tạm ngưng hoạt động kinh doanh cửa hàng.
Chị Mỹ Vân – 48 tuổi, Đắk Lắc: Tôi ở tỉnh xa, tôi có mở cửa hàng Cháo Cây Thị được không? Nếu được thì thủ tục như thế nào ?

Mở cửa hàng Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị không phụ thuộc vào việc bạn ở xa hay gần, mà phụ thuộc vào vị trí bạn định mở có phù hợp để kinh doanh Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị hay không ? Dù tại bất cứ địa phương nào trên lãnh thổ Việt Nam, nếu có nhu cầu Quý khách hoàn toàn có thể mở cửa hàng TPDD Cây Thị. Hiện nay, công ty đã tối ưu hóa các thủ tục mở cửa hàng bằng 4 cách sau: 1. Gọi điện để được giải đáp thông tin – 2. Khảo sát mặt bằng tại khu vực muốn mở cửa hàng – 3. Ký kết hợp đồng – 4. Khai trương cửa hàng. 

Chị Trà My – 27 tuổi, quận Tân Phú TPHCM: Tôi chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh ẩm thực. Vậy tôi có kinh doanh cháo Cây Thị được không?

Công ty đã xây dựng quy trình bán hàng, bảo quản thực phẩm hết sức rõ ràng, đơn giản một người bình thường hoàn toàn có thể kinh doanh được nhé bạn! Chi phí đầu tư ban đầu bao gồm toàn bộ việc trang trí cửa hàng, mua thiết bị vật dụng cần thiết, chia sẻ bí quyết kinh doanh đặc sắc, đảm bảo cửa hàng luôn hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó, trong quá trình kinh doanh, công ty luôn theo dõi và hỗ trợ cửa hàng để đảm bảo duy trì lợi nhuận ổn định và liên tục.

Anh Đức Thuận – 35 tuổi, quận Tân Bình TPHCM: Nếu số lượng cửa hàng cháo Cây Thị phát triển quá nhanh, 2 cửa hàng cháo nằm sát bên nhau thì làm sao đảm bảo doanh thu?

Khi có nhà đầu tư muốn mở cửa hàng, bộ phận giám sát, kinh doanh phải đi khảo sát khu vực, dự định mở điểm bán để tránh sự cạnh tranh chồng chéo lẫn nhau. Công ty luôn chia đều chỉ tiêu cửa hàng với số lượng nhất định tại một khu vực. Ngay trong khu vực đó, các cửa hàng TPDD Cây Thị được mở ra đều có sự tính toán khoảng cách an toàn với các cửa hàng còn lại, đảm bảo phân chia thị trường công bằng. Anh có thể yên tâm về việc này nhé !

Bạn có thắc mắc?
Gửi câu hỏi cho chúng tôi
Trang 1 / 2 1 2 »