Tin tức - Sự kiện

Mặc dù con người thế gian đều biết rõ rằng, “danh” và “lợi” là vật ngoại thân, khi sinh không mang theo đến khi tử không mang theo đi. Nhưng rất ít người có thể tránh khỏi được cạm bẫy của “danh” và “lợi”. Họ một đời vì “danh” vì “lợi” mà “lao tâm khổ tứ”. Thậm chí có người còn coi “danh lợi” là mục đích để sinh tồn. 

40 câu nói hay ý nghĩa về cuộc sống bạn nên đọc một lần trong đời

18/01/2018
Dưới đây là những câu nói hay về cuộc sống mà bạn nên đọc một lần trong đời. Hãy cùng đọc và tìm ra những câu nói ý nghĩa, triết lý sống giúp ích cho bản thân mình nhé! 

Những tác dụng tuyệt vời của khoai lang mà không phải ai cũng biết

18/01/2018
Không chỉ giúp ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm mà loại thực phẩm này còn giúp đẹp dáng, đẹp da như ý hơn.

Những điều không được bỏ qua khi ăn gà ác tần thuốc bắc

18/01/2018
Gà ác tần thuốc bắc là những món ăn bổ dưỡng, có tác dụng trong chữa bệnh. Tuy nhiên, món ăn này lại không thích hợp với một số người.

Chủ tịch Hội nông dân Tiền Giang thăm và làm việc tại trang trại gà ác Cây Thị

18/01/2018

Ngày 17 tháng 01 năm 2018, ông Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch hội nông dân tỉnh Tiền Giang cùng đoàn cán bộ chuyên trách đã đến thăm và làm việc tại trại gà ác hữu cơ của Công ty CP SX TP Anh Kim.
Kỷ tử là thực phẩm, cũng là một vị thuốc Đông y phổ biến hàng đầu Trung Quốc. Tác dụng của loại quả này đã được ca ngợi rất nhiều, nhưng cách ăn tốt cho sức khỏe là rất quan trọng.
Duyên phận mang mọi người đến gần nhau hơn. Nhờ vào cái duyên mà người ta được gặp nhau, trở thành bạn bè, đồng nghiệp, bạn thân, tri kỷ. Tuy nhiên, hết thảy duyên trên đời, đều là vì để trả một chữ “nợ”.
Hải sâm là một loại thực phẩm biển tuyệt hảo, món ăn bổ dưỡng và khoái khẩu... Nó còn là vị thuốc có công năng bổ thận ích tinh. 
Trang 1 / 40 1 2 3 4 5 20 »