Tin tức - Sự kiện

Sáng ngày 29/8/2018, Đoàn Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy Anh Kim Foods.


Thương xá Phước Lộc Thọ, một trung tâm thương mại và văn hóa của người Việt tại Little Saigon

14/08/2018
Không chỉ là nơi trao đổi mua bán hàng hóa, Thương xá Phước Lộc Thọ là điểm sinh hoạt văn hóa của cư dân gốc Việt. Và cứ như thông lệ vài năm trở lại đây, địa điểm này trở thành điểm họp chợ đêm nhộn nhịp vào các ngày cuối tuần.

Anh Kim Foods tham gia hội chợ VietFood & Beverage 2018

09/08/2018
Ngày 8/8, chuỗi Triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm, đồ uống Việt Nam lần thứ 22 (VietFood & Beverage 2018) và Triển lãm quốc tế về thiết bị công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống Việt Nam (ProPack 2018) đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cháo tươi Cây Thị - Giải pháp dinh dưỡng cho người Việt

25/07/2018
Lấy cảm hứng từ 7 sắc cầu vồng rực rỡ và tươi sáng, dòng sản phẩm Cháo tươi Cây Thị có 7 hương vị tương ứng với cháo thịt heo màu hồng; thịt bò (đỏ); cá lóc (vàng); cá hồi (xanh da trời); lươn đậu xanh (cam); gà ác đậu xanh (tím) và rau củ thập cẩm (xanh lá cây).

Công ty Anh Kim ra mắt dòng sản phẩm mới cháo tươi Cây Thị

25/07/2018
Sáng ngày 21 tháng 07, tại trụ sở Công ty CP SX TP Anh Kim ở khu công nghiệp Tân Bình đã diễn ra lễ ra mắt dòng sản phẩm mới Cháo Tươi Cây Thị. Đây là dòng sản phẩm được công ty ấp ủ, nghiên cứu trong nhiều năm và có nhiều tính năng ưu việt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Tranh thủ những ngày hè bán nhiều hạt sen tươi, đài sen tươi, hầu như bà nội trợ nào cũng mua về nấu chè hoặc dự trữ ăn dần. Không chỉ là món ăn vui miệng, hạt sen còn là một vị thuốc quý trong điều trị nhiều loại bệnh và là thần dược trong làm đẹp của chị em phụ nữ. Cùng Anh Kim Foods thống kê các tác dụng của hạt sen nhé !
Ngày 12-6-2018, tại Buổi Họp báo Chương trình Thắp sáng ước mơ tổ chức tại Khách sạn Rex, đại diện Anh Kim Foods, chị Nguyễn Thị Thu – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc – đã ký thỏa thuận tài trợ cho Chương trình Thắp sáng ước mơ của Quỹ Học Bổng Vừ A Dính.
Kể từ tháng 6-2018, Album Câu chuyện cuộc sống sẽ mang đến những mẩu truyện cực ngắn - ý nghĩa & nhân văn dành cho các bé. Album được cập nhật và đăng tải thường xuyên - liên tục vào mỗi tuần.
Khởi động Câu chuyện cuộc sống tuần này, Anh Kim Foods xin giới thiệu mẩu chuyện ngắn: "Con thỏ câu cá bằng cà rốt".

Quý khách hàng có những mẩu truyện ngắn - hay và ý nghĩa, hãy gửi về TPDD Cây Thị để cùng chia sẻ nhé !

Trang 1 / 41 1 2 3 4 5 20 40 »