Tin hoạt động

Cuối tuần qua, hệ thống cửa hàng Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị hân hoanh chào đón thêm 2 cửa hàng khai trương mới tại các thị trường tỉnh Đồng Nai và Gia Lai.

Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị giới thiệu 2 hương vị mới

13/04/2018

Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng: ngày 14-4, trên toàn bộ hệ thống cửa hàng thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị sẽ giới thiệu 2 món cháo dinh dưỡng mới là: “Cua đồng nấm đông cô” và “Trứng cá thu”. Đây là 2 món ăn đặc biệt bổ dưỡng cho trẻ em và phụ nữ sau sinh.

Khai trương cửa hàng TPDD Cây Thị tại chợ Ngã tư huyện Đức Linh, Bình Thuận

09/04/2018

Cuối tuần qua, tại ngã Tư chợ huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận đã khai trương cửa hàng Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị.

Dùng thực phẩm chăm sóc sức khỏe miễn phí nhân ngày Sức khỏe Thế giới

07/04/2018

Liên tiếp trong 3 ngày, (6-7-8 tháng 4), khách hàng đến mua sắm tại Siêu thị Lotte Mart Lê Đại Hành sẽ có cơ hội được thưởng thức món Gà ác tiềm Đông trùng hạ thảo bổ dưỡng. Đây là hoạt động chăm sóc sức khỏe khách hàng nhân ngày Sức khỏe Thế Giới mà công ty Anh Kim Foods muốn gửi gắm đến người tiêu dùng.

Chủ tịch Hội nông dân Tiền Giang thăm trang trại gà ác hữu cơ Cây Thị

18/01/2018

Ngày 17 /01/2018, ông Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Tiền Giang cùng đoàn cán bộ chuyên trách đã đến thăm và làm việc tại trại gà ác hữu cơ của Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm Anh Kim - Thương hiệu Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị.

Chiều 24/12, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương, Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm Anh Kim phối hợp cùng chùa Bửu Châu phát cơm chay từ thiện cho bệnh nhân nghèo và phát quà cho các cháu thiếu nhi.

Chiều ngày 22/12/2017, tại trường mầm non Tân Hòa huyện Hóc Môn, Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm Anh Kim đã tổ chức tặng quà cho các cháu học sinh.

Trong câu chuyện của chúng tôi, những người đồng hương, đau đáu nỗi niềm của người con xứ Thanh thành đạt muốn quay về làm điều gì đó cho quê hương - vùng đất địa linh nhân kiệt đã tôi luyện nên những doanh nhân đầy trí tuệ và nhiệt huyết. Tôi cảm nhận được ở chị một con người nghị lực, quyết đoán nhưng giản dị, khiêm tốn và chân tình.
Trang 1 / 6 1 2 3 4 5 »