Tin hoạt động


Ngày 17 tháng 01 năm 2018, ông Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch hội nông dân tỉnh Tiền Giang cùng đoàn cán bộ chuyên trách đã đến thăm và làm việc tại trại gà ác hữu cơ của Công ty CP SX TP Anh Kim.

Cây Thị đem niềm vui đến cho bệnh nhi nghèo tỉnh Bình Dương

24/12/2017

Chiều 24 tháng 12, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương, Công ty CP SX TP Anh Kim phối hợp cùng chùa Bửu Châu phát cơm chay từ thiện cho bệnh nhân nghèo và phát quà cho các cháu thiếu nhi.

Tặng quà cho học sinh trường mầm non Tân Hòa, Hóc Môn nhân dịp Giáng Sinh

22/12/2017
Chiều ngày 22 tháng 12 năm 2017, tại trường mầm non Tân Hòa, Hóc Môn, Công ty CP SX TP Anh Kim đã tổ chức tặng quà cho các cháu học sinh của trường.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thu: Ẩm thực là duyên nghiệp, Cây Thị là 'người tình', gia đình là chốn yêu thương

04/12/2017
Trong câu chuyện của chúng tôi, những người đồng hương, đau đáu nỗi niềm của người con xứ Thanh thành đạt muốn quay về làm điều gì đó cho quê hương - vùng đất địa linh nhân kiệt đã tôi luyện nên những doanh nhân đầy trí tuệ và nhiệt huyết. Tôi cảm nhận được ở chị một con người nghị lực, quyết đoán nhưng giản dị, khiêm tốn và chân tình.

Mối ''lương duyên'' của ''Hoàng tử Bolero'' và thương hiệu Cây Thị

20/11/2017
Với số đông người yêu nhạc Việt Nam, Bolero là một tên gọi quen thuộc dù không thuần Việt. Khi du nhập vào Việt Nam, các nhạc sĩ Việt Nam đã phát hiện ra sự đồng điệu trong tiết tấu của nhạc Bolero với âm hưởng dân ca của người dân Việt. Từ đó, rất nhiều các tình khúc Bolero bất hủ được ra đời và làm mưa làm gió trên khắp các sân khấu miền Nam. Cùng với thời kỳ phát triển rực rỡ của dòng nhạc Bolero là sự thành danh của rất nhiều các ca sĩ, nhạc sĩ mà tên tuổi của họ như những tượng đài trong lòng công chúng Việt.
Đối tác Thái Lan thăm quan hệ thống cửa hàng Cây Thị và Trang trại Gà Ác công ty Anh Kim để chuẩn bị cho sản phẩm Cây Thị xuất khẩu

 Kể từ ngày 28/12/2016, khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm Gà Ác Tiềm cao cấp thương hiệu Cây Thị tại 13 siêu thị Lottemart trên toàn quốc

Theo chiến lược đa dạng sản phẩm nâng tầm thương hiệu, sau quá trình nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu của NTD, Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị đã giới thiệu 6 món gà Ác tiềm độc đáo giàu dinh dưỡng và tiện lợi để sử dụng.
Trang 1 / 6 1 2 3 4 5 »