Cây Thị chính thức ra mắt 6 hương vị Gà Ác Tiềm cao cấp

23/09/2016

Theo chiến lược đa dạng sản phẩm nâng tầm thương hiệu, sau quá trình nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu của NTD,  Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị đã giới thiệu 6 món gà Ác tiềm độc đáo giàu dinh dưỡng và tiện lợi để sử dụng.

​Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cây Thị giới thiệu 6 loại Gà Ác Tiềm cao cấp

Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị có khẩu vị và phương pháp chế biến truyền thống với quy trình hiện đại qua máy thiết bị của Châu Âu và đóng gói tiện lợi trong bao bì phức hợp để phục vụ người tiêu dùng chu đáo qua các sản phẩm chất lượng cao và phong phú về khẩu vị. Từ nay mọi lứa tuổi cần thực phẩm dinh dưỡng đều được Cây Thị phục vu với thực đơn phong phú: 6 món gà ác tiềm cho mỗi ngày suốt tuần và 30 món cháo, súp cho mỗi ngày suốt tháng. Món thơm ngon, bổ dưỡng mỗi ngày là tiêu chí của Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị thực hiện sứ mệnh Cây Thị Dinh dưỡng Chăm sóc Gia đình!

​Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cây Thị giới thiệu 6 loại Gà Ác Tiềm cao cấp


Gà Ác Tiềm cao cấp thương hiệu Cây Thị 6 hương vị thơm ngon bổ dưỡng sẽ chính thức ra mắt ngườ tiêu dùng từ ngày 25/09/2016. Sản phẩm được bán tại chuỗi hệ thống cửa hàng Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cây Thị và các siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc.

Để đặt hàng và tư vấn tiêu dùng, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0906 611 619.

Trang 1 / 10 1 2 3 4 5 »